Không ai dám phủ nhận tốc độ đi lên của khoa học kĩ thuật, nhưng cũng không ai dám tưởng tượng sự hủy hoại thế giới từ các ngành công nghiệp. Thiên tai, núi lửa và hiệu ứng nhà kính.

Điều duy nhất có thể cứu nhân loại chính là hệ sinh thái xanh. Là sự quyện hòa giữa con người và môi trường. Đó cũng chính xu hướng mới trong không gian sống hiện thời trên thế giới, được đón nhận nồng nhiệt khi du nhập vào Việt Nam. Và Diamond Lotus Lake View dự án với kiến trúc xanh ngang tầm thế giới.

Hệ sinh thái xanh trong dự án Diamond Lotus

Diamond Lotus Lake View không chỉ ra đời với mục tiêu đáp ứng tối đa những tiện ích sống cho con người mà còn hướng đến sự thân thiện, hài hòa với môi trường tự nhiên. Do đó ngay từ đầu mức độ xây dựng đã được hoạch định theo tỉ lệ thấp 19%. Để dàn trãi diện tích cho hệ sinh thái xanh, công viên, hồ bơi, sân chơi thể thao…

Cây xanh phủ khắp bề mặt dự án Diamond Lotus Lake View, vô hình chung nó trở thành một lớp bảo vệ cư dân sống ở đây khỏi khí hậu nắng nóng của miền nhiệt đới. Giúp  không khí thông thoáng, tốt cho sức khỏe và bầu khí quyển.

Ngoài ra có thể thấy, dự án xanh Diamond Lotus là sự gắn kết 3 tòa nhà cao 22 tầng  thành những mảng sóng màu xanh, chập chờn, như đưa đẩy cùng dòng Bến Nghé thơ mộng. Một công viên trãi dài trên không từ các dãy nhà, thu Sài Gòn vào trong tầm mắt. Đưa con người đến và dường như chạm vào tự nhiên. Giao hòa, gần gũi, sống chan hòa cùng nhau.

can ho diamond lotus tan phu

Phải công nhận, mức độ phủ xanh của căn hộ Diamond Lotus Tân Phú, từ khuôn viên ngoài trời đến các dãy nhà cao tầng. Cây xanh và con người luôn song hành cùng nhau. Bảo vệ-chở che cho nhau. Một không gian đẳng cấp ngang tầm thế giới chỉ có thể là Diamond Lotus.

cong ty bat dong san phuc khang

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DIAMOND LOTUS : 0903 99 68 78

Phòng giao dịch:  37 Đường 3/2, P.11, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Website chính thức: canhodiamondlotus.vn

Tin tức khác