Phúc Khang và Underwrites Laboratories ký kết chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà

Ngày 6/12, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) vừa chính thức kí kết cùng công ty Underwrites Laboratories (UL) ;Chương trình thẩm định an toàn tòa nhà Underwrites Laboratories (UL).  Buổi lễ trang trọng với sự tham dự chứng kiến của: Ông Ian Steff – Quyền Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương Mại Hoa Kỳ; Tổng lãnh sự Mary Tarnowka –  Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh; Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh –  Cục trưởng Cục Phòng cháy chữa cháy Việt Nam; Ông Lê Hoàng Châu –  Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM…

Theo nội dung đã kí kết, các công trình đầu tư của Phúc Khang sẽ tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Chương trình Kiểm tra Xây dựng của UL vào công trình chung cư nhằm đảm bảo ở mức cao nhất về sự an toàn của cư dân. Để đạt được điều này, UL sẽ tham gia vào dự án ngay từ giai đoạn đầu, từ khâu tư vấn thiết kế, vận hành, cấp giấy chứng nhận cho các tòa nhà chung cư của Phúc Khang về hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn Quốc tế.

UL (Underwriters Laboratories) có trụ sở tại Hoa Kỳ, là 1 công ty tư vấn và cấp giấy chứng nhận độc lập, hoạt động đánh giá của UL, được tiến hành không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. UL cung cấp các chứng nhận đảm bảo an toàn, xác nhận, kiểm thử, thanh tra, kiểm toán, tư vấn, đào tạo cho nhiều loại khách hàng, bao gồm các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, hoạch định chính sách, nhà quản lý, các công ty dịch vụ và người tiêu dùng. Các Chương trình kiểm tra tòa nhà của UL đưa đến sự đánh giá toàn diện và phân tích khoảng trống của hệ thống an toàn và an ninh, phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà thương mại, các trụ sở cơ quan và công trình công nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 1 thế kỷ qua của UL trong việc kiểm tra, chứng nhận và kiểm tra các sản phẩm bảo vệ đảm bảo an ninh và an toàn cháy nổ, thông qua sự hợp tác lần này, đội ngũ Kỹ thuật của  Phúc Khang sẽ được UL đào tạo và huấn luyện chặt chẽ để đưa ra các đánh giá toàn diện dựa trên Chương trình của UL. Khi hợp tác với UL, Phúc Khang sẽ tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Chương trình Kiểm tra Xây dựng của UL vào công trình chung cư nhằm đảm bảo ở mức cao nhất về sự an toàn của cư dân. Để đạt được điều này, UL sẽ tham gia vào dự án ngay từ giai đoạn đầu, từ khâu tư vấn thiết kế, vận hành, cấp giấy chứng nhận cho các tòa nhà chung cư của Phúc Khang về hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn Quốc tế.

hinh-ky-ket

Ông Mike Haligan – Tổng giám đốc thẩm duyệt toàn cầu UL và bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation chính thức ký kết hợp tác Chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà

Dự án đầu tiên được áp dụng Chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà là Rome by Diamond Lotus. Đây là dự án tiên phong áp dụng tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, nâng cấp chất lượng công trình, tôn trọng môi trường cảnh quan và gia tăng chất lượng đời sống dành cho cộng đồng cư dân tại dự án nói riêng và Quận 2 nói chung. Rome by Diamond Lotus là bước phát triển có tính đột phá tạo nên một khái niệm mới cho Chuỗi căn hộ xanh chính phẩm Quốc tế Diamond Lotus, khi là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiêu chuẩn hiện đại chuẩn xanh và chuẩn An (UL), với phong cách kiến trúc Châu Âu thẩm mỹ tạo nên định nghĩa mới, góp phần vào sự đa dạng lựa chọn mua bất động sản cho khách hàng. Trong tương lai, tất cả các dự án của Phúc Khang sẽ áp dụng những tiêu chuẩn của UL vào thiết kế, thi công và vận hành nhằm mang tới những công trình an toàn, an tâm cho cư dân.

Nguồn: thitruonggiacabds.vn

About the author

Related

JOIN THE DISCUSSION