Diamond lotus dự án mang tầm thế giới

Không ai dám phủ nhận tốc độ đi lên của khoa học kĩ thuật, nhưng cũng không ai dám tưởng tượng ra sự hủy hoại thế giới từ những ngành công nghiệp. Thiên tai, núi lửa và hiệu ứng nhà kính. Điều duy nhất để cứu sống nhân loại là tạo ra hệ sinh thái xanh – Sự kết hợp và hòa quyện của con người và môi trường sống. Diamond Lotus Lake View một dự án mang tầm thế giới. Diamond Lake View được đón nhận nồng nhiệt khi vừa mới du nhập vào Việt Nam bởi không gian sống hiện đại, trẻ trung, và sinh động.
Hệ sinh thái xanh trong dự án Diamond Lotus
Diamond Lotus Lake View không chỉ ra đời nhằm mục tiêu đáp ứng tối đa các tiện ích sống cho con người mà còn hướng tới sự thân thiện, hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh. Do vậy ngay từ đầu mức độ xây dựng đã được hoạch định theo tỉ lệ thấp 19%. Để dàn trãi diện tích cho hệ sinh thái xanh, công viên, hồ bơi, sân chơi thể thao…
diamond-lotus

Diamond lotus

Cây xanh phủ khắp bề mặt dự án Diamond Lotus Lake View, vô hình chung nó trở thành một lớp bảo vệ cư dân sống ở đây khỏi khí hậu nắng nóng của miền nhiệt đới. Giúp không khí thông thoáng, mang lại cho sức khỏe tốt và bầu khí quyển trong lành.
Ngoài ra có thể thấy, dự án xanh Diamond Lotus là sự gắn kết 3 tòa nhà cao 22 tầng thành những mảng sóng màu xanh, chập chờn, như đưa đẩy hòa quyện với Bến Nghé thơ mộng. Một công viên trãi dài trên không trung và các dãy nhà, thu Sài Gòn vào trong tầm mắt. Đưa con người đế dường như chạm vào cuộc sống tự nhiên. Giao hòa, gần gũi, sống chan hòa với nhau.
can ho diamond lotus tan phu
Thật vậy mức độ phủ xanh của căn hộ Diamond Lotus Tân Phú, từ khuôn viên bên cạnh trời tới các dãy nhà cao tầng. Cây xanh và con người luôn song hành với nhau. Bảo vệ-chở che cho nhau. Một diện tích đẳng cấp ngang tầm thế giới chỉ có thể là Diamond Lotus.
diamond-lotus
Diamond lotus tan phu

Qúy khách có nhu cầu xem nhà mẫu và mua căn hộ
DIAMOND LOTUS TÂN PHÚ vui lòng liên hệ TRẦN TOÀN để được tư vấn tốt nhất
Hotline: 0938.49.81.83

Xem thêm: diamond lotus, can ho diamond lotus, gia diamond lotus, diamond lotus tan phu, diamond lotus luy ban bich, dịch vụ bác sĩ tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *