Dự án căn hộ Diamond Lotus và những chữ nhất có thật không?( phần 3)

Dự án căn hộ Diamond Lotus và những chữ Nhất đã tạo được một làn sóng trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ trung tâm nói riêng. Nhũng bày vừa rồi Trần Toàn đã nói đến các yếu tố độc đáo về vị trí và thiết kế kiến trúc bên ngoài của căn hộ Diamond Lotus, Trong bài này Toàn sẽ nói đến yếu tối độc đáo bên trong dự án căn hộ Diamond Lotus kính mới quý khách hàng cùng theo dõi.

5. Căn hộ thiết kế với mặt thoáng lớn Nhất hiện tại.

Có thể nói căn hộ Diamond lotus là một trong những căn hộ có thiết kế cực kỳ quan tâm đến yếu tố ánh sáng và gió tự nhiên đến từng căn hộ. Tất cả các căn hộ Diamond Lotus đều có mặt thoáng cực lớn từ 8m lên đến 25m và thật sự đây như là một biệt thự trên không thực thụ.

63m2-can-ho-diamond-lotus

Mặt thoáng căn hộ nhỏ nhất lê đến 8m

Ngoài ra cách bố trí ở từng căn hộ cũng chú trọng vào việc đưa ánh sáng và gió tự nhiên vào các Phòng Khách, Phòng Ngủ, Bếp đều có mặt hướng ra cửa mặt thoáng bên ngoài đều này sẽ làm cho người trong căn hộ tiết kiệm hơn về điện chiếu sáng, không khí trong lành hơn, diệt khuẩn tự nhiên tốt hơn và sẽ có cuộc sống thoải mái hơn. Xem thêm: Diamond Lotus Tan Phu

Ngoài ra việc phủ xanh bên ngoài căn hộ tạo được một bộ lọc tự nhiên về không khí, giảm nhiệt độ khi ánh sáng trực tiếp chiếu vào, tạo nhiều không khí trong lành hơn nhiều Oxy hơn và giúp cuộc sống của cư dân tại đây thoải mái hơn.

phong-ngu-can-ho-diamond-lotus2

Các phòng được thiết kế thông thoáng và có mặt hướng ra ngoài tạo cảm giác thông thoáng

Chắc chắn A/Chị sẽ rất vụi khi thấy những hóa đơn tiền điện và nhiên liệu của mình giảm xuống rỏ rệt nhờ và lối thiết kế độc đáo này.

=> Thiết kế căn hộ Diamond Lotus độc đáo nhất với mặt thoáng trong top lớn Nhất hiện tại Diamond Lotus gần như trở thành 1 biệt thự trên không độc đáo nhất hiện nay.

6. Căn hộ Sang trọng bật Nhất hiện nay.

Tiêu chí cho sự sang trong chắc chắn là sự thoải mái của người sử dụng và sự cảm thấy được hạnh phúc hơn. Về điều này thì chắc chắn dự án Diamdond Lotus hoàn toàn được đánh giá cao vì với lợi thế mật độ xây dựng 19% trên quỷ đất có 2 mặt View sông đã tạo nên một bầu không khi trong lành quên đi sự chật chội nóng bức của Sài Gòn. Ngoài ra tại dự án Diamond Lotus còn có lớp cây xanh hình lượng sóng sẽ giúp giảm bớt sức nóng của mặt trời, tạo nhiều Oxy hơn và giúp cuộc sống thoải mái hơn.Xem tiếp: Diamond Lotus Luy Ban Bich

con vien ven song can ho diamond lotus

Mặt ngoài căn hộ được phủ lớp cây xanh tọ không khí trong lành đẵng cấp như 1 Resort thực thụ

Ngoài ra với tầng hầm thông suốt 3 khối công trình đã tạo nên không giang rông cho việc đổ xe hơi đảm bảo cư dân tại Diamond Lotus được theo tỉ lê 1 căn hộ 1 chổ đỗ xe hơi và 2 chổ đỗ xe máy. Ngoài ra với thiết kế bán hầm tạo được lượng khí tươi vào hầm khiến việc vào bãi đỗ xe thoải mái hơn.

san don diamond lotus

Sảnh đón sang trọng đẳng cấp được ốp đá hoa cương

Không chỉ vậy sảnh đón tiếp và căn hộ cao hơn mặt đường 1,2m tạo cảm giác đẳng cấp như bước vào khách sạn 5 sao, và tất cả hành lang căn hộ cũng như sảnh đón tiếp điều được ốp đá hoa cương tự nhiên làm tôn thêm nét đẳng cấp cho cư dân Diamond Lotus.Ở căn hộ Diamond Lotus chắc chắn A/Chị sẽ thật hài long khi vừa chờ thàng máy vừa ngồi bàn café tại sảnh chờ thang máy rộng thoáng như chuẩn Resort. Và còn rất nhiều điểm nữa khiến Diamond Lotus trở thành một căn hộ hàng sang đúng nghĩ dành cho người sủ dụng.

=> Một dự án căn hộ hạn sang đúng nghĩa sẽ tôn lên sự đẳng cấp của cư dân tại Diamond Lotus và chắc chắn Căn hộ Diamond Lotus sẽ là một niềm tự hào khi nhắc đến chổ ở của mình. Tham khảo: Gia Diamond Lotus

Với những chữ Nhất tuyệt vời đó dự án Diamond Lotus xứng đáng trở thành một nơi tuyệt vời để đầu tư hiệu quả, an cư thuận tiện và nghĩ dưỡng thanh bình cho A/Chị trong tương lại.
Hãy cùng theo dõi chữ Nhất cuối cùng của dự án Diamond Lotus sẽ được Trần Toàn Chia Sẻ vào bày sau.

Liên hệ: 0938 49 8183 để biết thêm chi tiết về dự án Diamond Lotus

Hoặc đăng ký vào Form bên dưới để được chăm sóc tốt nhất

 

dang-ky-can-ho-diamond-lotus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *