Dự án căn hộ Diamond Lotus thu hút nhà đầu tư mãnh liệt

Mô hình dự án Diamond Lotus

Việc thị trường bất động sản nóng lên trong thời gian gần đây, đặc biệt là cực nóng trong quí I năm 2016. Và đây cũng chính là nhu cầu tất yếu. Mật độ dân cư cao tại TP.HCM chính là nguyên nhân khách quan dẫn đến hàng loạt các dự án căn hộ mọc lên. Và trong các dự án bất động sản đang được thi công. Thì dự án đặc biệt nhất và được nhiều người quan tâm nhất kể cả các lãnh đạo của TP.HCM. Đó chính là dự án Diamond Lotus. Ngoài việc xây dựng theo xu thế hội nhập khi nền kinh tế Việt Nam chúng ta hòa nhập với nên kinh tế thế giới và cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Căn hộ Diamond Lotus được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh, các dịch vụ cũng cực kì hoàn mỹ, chưa nói đến Diamond Lotus sở hữu một vị trí vô cũng đắc địa mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu một căn hộ ở đây.

Mô hình dự án Diamond Lotus

Do điều kiện thuận lợi, các chính sách của nhà nước được thực thi, tạo điều kiện cho người nước ngoài được sở hữu nhà ở Việt Nam. Nắm bắt được thời cơ và ngay lập tức Phúc Khang Corp đã chính thức tung ra loạt dự án căn hộ Diamond Lotus cao cấp. Nhằm mục đích phục vụ cư dân thành phố và các doanh nhân, nhà báo… . Đang công tác và làm việc tại Việt Nam. Với kiến trúc thi công độc đáo. Dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ lâu dài cho đời sống của cư dân ở đây. Và căn hộ Diamond Lotus đáp ứng đầy đủ nhất cho những khách hàng khó tính nhất về tiêu chuẩn xanh.

Các nhà đầu tư và các tổ chức nghiên cứu về xu hướng BĐS tại thị trường Việt Nam cũng đưa ra nhận định, dù thu nhập chỉ ở mức trung bình nhưng xu hướng nhà ở cao cấp đang là lựa chọn ưu tiên của đại bộ phận người dân, bởi không chỉ là những tiện ích nội khu mà CĐT mang lại, mà những dự án cao cấp thường được chọn nằm ở những vị trí đắc địa, giao thông và hạ tầng ngoại khu kết nối xuyên suốt. Và trong số đó thì dự án Diamond Lotus được đánh giá khá cao và được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Mô hình dự án Diamond Lotus về đêm

Vì sao dự án Diamond Lotus lại thu hút được các nhà đầu tư :

Ngoài vị trị đắc địa mà Diamond Lotus sở hữu ra thì còn có vô vàn những lý do khác. Những lý do đó phải nói đến không gian sống vô cùng xanh. Không gian sống xanh và một môi trường trong lành, đây không chỉ đơn thuần là một căn hộ cao cấp, mà còn là một nơi thư giãn lý tưởng với các tiện ích khác như vườn thiền, quán bar, caffe, khu tập thể dục, hồ bơi. Với tổng diện tích xây dựng chỉ chiếm có 19% còn lại các phần diện tích khác được phủ cây xanh. Diamond Lotus còn được giới thiệu là địa điểm sống lý tưởng cho những người có công việc bận rộn. Vì vẽ thanh bình ở đây. Ngoài ra con cái của họ ở đây cũng được chăm sóc đặc biệt, với khu chơi riêng dành cho trẽ. Và điều này thật tuyệt vời vì giữa thành phố chật hẹp này thì hiếm có một sân chơi đủ rộng cho trẽ em được giải trí và thỏa sức khám phá cùng như thể hiện những sở trường của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *