Ngân hàng Phương Đông (OCB) ký bảo lãnh cho vay dự án Dimond Lotus

dự án Diamond Lotus chỉ mới khởi công không lâu đây nhưng ngân hàng Phương Đông OCB đã ký hợp đồng bảo lãnh lớn cho các khách hàng và các nhà đầu tư có ý định mua căn hộ cao cấp Diamond Lotus. Với lần hợp tác này thì OCB sẽ cho vay ưu đãi kèm theo đó là chứng thư bảo lãnh cho khách hàng mua nhà tại dự án Diamond Lotus của tập đoàn Phúc Khang.

Dưới đây là hình ảnh của lễ ký kết bảo lãnh cho vay mua dự án Diamond Lotus của OCB và Phúc Khang Corp.

bao-lanh-cho-vay-du-an-diamond-lotus

Chi tiết của lần bảo lãnh này của OCB như sau : khách hàng của dự án Diamond Lotus sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này với các quyền lợi ưu đãi như: Tỷ lệ tài trợ lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm; thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng; không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Và yếu tố quan trọng và quyết định đó chính là cung cấp thêm hình thức giải ngân thanh toán đối ứng để hỗ trợ cho các khách hàng chưa đủ nguồn thanh toán khi đến hạn thanh toán cho chủ đầu tư.

Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên. Đồng thời, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả. Đây cũng là một hình thức kinh doanh mới mẽ và rất sáng tạo đã được áp dụng cho dự án Diamond Lotus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *