Ca Sĩ Thu Minh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của chuỗi dự án Diamond Lotus

Công bố đại sứ thương hiệu cho chuỗi căn hộ cao cấp Diamond Lotus.

Sáng ngày 13/12/2015, tại khách sạn Nikko, Q.1, TP. HCM, Phuc Khang Corporation đã long trọng tổ chức lễ công bố đại sứ thương hiệu của Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Diamond Lotus đó chính là Ca sỹ Thu Minh. Diamond Lotus là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ) và Lotus ( VGBC – Việt Nam) cùng với sự cam kết chất lượng và tiến độ từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng và phát triển đô thị hiện nay.

ca sy thu minh DSTH cho Diamond lotus

Ca sỹ Thu Minh trở thành đại sứ thương hiệu cho chuỗi dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus

Được biết hiện tại Phuc Khang Coporation đã mở bán dòng sản phẩm đầu tiên là can ho Diamond lotus Riverside vị trí 49 c Lê Quang Kim quận 8 ( gần cầu chữ Y) đây là sản phẩm đầu tiên với tiêu chí tất cả các căn hộ tại Diamond lotus Riverside đều có View sông với mật độ xây dựng cực thấp chỉ 19% với biểu tượng là cầu dây văn ánh sáng đột nhất sài gòn.

Xem thêm: Diamond Lotus luy ban bich

phoi-canh-can-ho-diamond-lotus

Dự án Diamond Lotus Riverside Quận 8 (gần cầu chữ Y)

Đây cũng là một trong những hoạt động của Phúc Khang nhằm chào mừng Triển lãm Vietbuild sắp được diễn ra tại Trung tâm triển lãm Quốc Tế (SECC) từ ngày 16/12 – 20/12/2015. Đồng thời dự kiến trong Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild lần này Phúc khang sẽ cho ra mắt sane phẩm thứ 2 trong dòng sản phẩm du an Diamond Lotus ở ngay trung tâm Tân Phú.

Theo một đại diện của Phúc Khang, tham gia tài trợ chính cho triển lãm Vietbuild lần này, Phúc Khang sẽ có nhiều bất ngờ lớn dành cho khách tham quan bởi thiết kế gian hàng vô cùng ấn tượng cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn để tri ân các khách hàng tim hiểu về dự án Diamond lotus Tan Phu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *